Lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương

0
80

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG

LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP PHÒNG VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG.

Căn cứ Nghị định 101/2017 của Chính phủ về đào tạo bồi dưỡng công chức;

Căn cứ nghị định 89/2021/NĐ-CP ngày 18/10/2021 của chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01 tháng 09 năm 2017 của chính phủ về đào tao, bồi dưỡng cán bông chông chức, viên chức;

Đáp ứng kịp thời chuẩn hóa ngạch, bậc, chức danh và nhu cầu nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng về quản lý, điều hành cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị trên cả nước. Xin thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng ãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương.

1.Đối tượng tham gia:

Công chức lãnh đạo cấp phòng hoặc được quy hoạch lãnh đạo cấp phòng và tương đương của các đơn vị thuộc/ trực thuộc: các bộ, ban, ngành Trung ương và Ủy ban nhân dân các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương: các sở, ban, ngành thuộc, trực thuộc tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các phòng ban đơn vị thuộc, trực thuộc huyện ủy, Ủy ban nhân dân cấp huyện.

Viên chức lãnh đạo, quản lý cấp phòng hoặc được quy hoạch lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khoa, ban hoặc các đơn vị tương đương của đơn vị sự nghiệp công lập; người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập thuộc cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện và các đối tượng khác có nhu cầu bồi dường.

2.Nội dung khóa học:

Theo Quyết định số 423/QĐ-BNV, ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương.

3.Lịch khai giảng: Dự kiến 24/11/2023

4.Chứng chỉ: 

Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương ( Chứng chỉ là điều kiện cần để thi hoặc xét nâng ngạch hoặc bổ nhiệm trên toàn quốc)

5.Học phí:

Từ 2.800.000đ/trọn khóa giảm còn 1.800.000đ/trọn khóa (Giảm học phí cho học viên nhập học trước ngày khai giảng 7 ngày – số lượng có hạn)

6.Hồ sơ bao nhập học bao gồm:

– Phiếu học viên & Đơn xin học (theo mẫu)

– 01 Bằng tốt nghiệp cao nhất (photo công chứng)

– 01 Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định quy hoạch còn hạn (photo công chứng)

– 01 Căn cước công dân (photo công chứng)

– 03 ảnh 3×4 (sau ảnh ghi: Họ tên, ngày sinh, Nơi sinh)

7.Thông tin đăng ký học:

 Trụ sở chính: Số 451 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.

Hải Phòng: Tầng 2, phòng 203 nhà B Trường Cao đẳng Duyên Hải, Quán Trữ, Kiến An, tp.Hải phòng

Hồ Chí Minh: Số 195 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

                                 Liên hệ hỗ trợ khóa học: 0972 291 333 (Thúy Hằng)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here